World Cup ‘Futebol’!

FIFA World Cup sẽ đến với Brazil vào năm 2014, sẽ được đáp ứng với sự cuồng nhiệt không thể kiềm chế của rất nhiều người hâm mộ, mang đến giải đấu lớn nhất về ‘trò chơi đẹp’ cho một đất nước có lẽ là một trong những người đam mê thể thao này nhất trên thế giới.

Brazil đang xôn xao với dự đoán khi nghĩ đến sự kiện lớn này vào năm sau, tiếp theo là Thế vận hội ở Rio hai năm sau và đất nước sôi động này chắc chắn sẽ được chú ý từ bây giờ đến khi đó. Trong khi sân vận động Maracana mang tính biểu tượng của Rio có vẻ là một điểm thu hút rất nhiều người muốn mua vé xem một trận đấu và kết hợp nó với một kỳ nghỉ, nếu là tôi, tôi sẽ đặt mục tiêu vào một trận đấu ở một trong những thành phố phía bắc. Với giải đấu diễn ra vào giữa tháng 6 đến giữa tháng 7, đây là mùa đông của Brazil với nhiệt độ ôn hòa hơn ở phía nam – có lẽ không đủ ấm cho một số bãi biển R&R mặc dù từ tháng 7 trở đi hoàn hảo để phát hiện cá voi phải nam hoặc cá voi lưng gù ở xa hơn Bahia bờ biển nơi nhiệt độ ấm hơn và mùa mưa đang kết thúc.

Từ Bahia đến Pernambuco và các bang Ceara nhiệt độ ấm áp quanh năm ở các vùng nhiệt đới này, tháng 6 mang thời tiết khô hơn ở nhiều nơi, bầu không khí trên bờ biển thoải mái và có rất nhiều thị trấn nhỏ và khu nghỉ dưỡng để trốn đến trước hoặc sau khi xem một Trận đấu World Cup từ Natal đến Fortaleza hoặc Salvador. Nếu bạn quản lý để có được vé cho Belo Horizonte, cũng như chiêm ngưỡng kiến ​​trúc hiện đại ấn tượng, bạn có thể lái xe đến các thị trấn thuộc địa khai thác kim cương cũ để đi lang thang dọc theo những con phố rải sỏi của họ, cũng như dừng lại ở một khu bảo tồn sinh thái tư nhân độc đáo trên  thi truong chuyen nhuong arsenal đường trở về hướng tới Rio và bờ biển, tận hưởng sự thư thái trong một kỳ nghỉ dưỡng độc quyền. Bạn có thể đi đến Amazon và kết hợp một trận đấu ở Manaus với một số cuộc khám phá dọc theo dòng sông hùng vĩ bằng thuyền hoặc bay vào một nhà nghỉ trong rừng hẻo lánh để khám phá hệ động thực vật và thăm các cộng đồng địa phương của vùng rừng nhiệt đới rậm rạp này. Đó cũng là mùa khô ở Pantanal. Đi đến Cuiaba để chơi một trò chơi và sau đó đến một trang trại đang làm việc dọc theo đường cao tốc Transpantaneira để tìm kiếm các loài động vật có vú và chim như vẹt đuôi dài capybara và lục bình. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để đi tìm những con báo đốm tuyệt đẹp khi đất đai khô cằn và những con sông đưa những sinh vật tuyệt đẹp này đến bờ biển của chúng vào thời điểm này trong năm. Đây là một trong những nơi tốt nhất trên lục địa để xem báo đốm và, có thể là may mắn, thậm chí là một con puma. Cho dù bạn muốn hòa mình vào bầu không khí xung quanh thời điểm thú vị này hay tránh nó để bỏ lỡ đám đông, Brazil là một kho tàng những địa điểm thú vị để khám phá.