Thể thao ngoài trời ở Victoria BC

Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Geoff McLean
Các môn thể thao ngoài trời rất phổ biến ở Victoria BC. Những người đang sống ở Victoria được hưởng lợi từ khí hậu ôn hòa ở mũi phía nam của Đảo Vancouver và tận dụng tối đa nó; tận dụng lợi thế của thực tế họ có thể ra ngoài và chơi cả năm. Điều này có nghĩa là các loại thể thao nghiệp dư phát triển mạnh ở đây và hầu hết mọi loại hình thể thao ngoài trời mà bạn có thể nghĩ đến (và có thể một số bạn chưa bao giờ nghe nói đến) đều được chơi ở đây.

Bất kể tuổi tác, mọi người đều có thể tận hưởng và hưởng lợi từ các môn thể thao ngoài trời. Không khí trong lành và tập thể dục rất quan trọng đối với trẻ em, thanh niên, người lớn và người cao tuổi, và khía cạnh xã hội của việc vận động, cho dù bạn chọn một đội hay một môn thể thao cá nhân, đều tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Một trong những môn thể thao ngoài trời nghiệp dư phổ biến nhất ở Victoria là bóng đá. Có rất nhiều giải đấu cung cấp giải trí và các đội cấp cao cho mọi nhóm tuổi, theo giới tính và lứa tuổi. “Footy” là một môn thể thao tương đối rẻ tiền, tất cả những gì bạn cần về trang bị là một đôi gậy, ống quyển và tất nhiên, một quả bóng!

Một môn thể thao ngoài trời khác được hàng nghìn người chơi ở khu vực Greater Victoria là bóng chày. Bạn có thể chọn bóng cứng hoặc bóng mềm (fastpitch hoặc slowpitch). Dù trò chơi của bạn là gì thì cũng có một đội phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn với các giải đấu cạnh tranh và dựa trên giới tính ở mọi lứa tuổi cũng như giải bóng chày liên đoàn “bia” và giải trí.

Bóng đá phong cách Bắc Mỹ, lacrosse và bóng bầu dục đều mang đến một bài kiểm tra vượt trội về độ dẻo dai của thể chất và tinh thần, vì nhiều chàng trai crystal bay lừa đảo và cô gái, nam giới và phụ nữ tham gia các môn thể thao ngoài trời khắc nghiệt này sẽ chứng thực điều đó. Cả hai loại giày lacrosse hộp và giày lacrosse sân bóng đang ngày càng trở nên phổ biến với thanh niên, nam giới và phụ nữ sống ở Victoria. Có các giải bóng bầu dục dành cho nam, nữ, thanh niên và đàn em, và có các giải bóng đá nữ, nam và thanh niên cung cấp bóng đá chạm bóng, chạm bóng và cờ ở Greater Victoria.

Chạy và đi xe đạp là những môn thể thao cá nhân phổ biến ở đây; kết hợp chúng với bơi lội và bạn có Triathlon, một môn thể thao đang phát triển nhanh chóng cả trong nước và quốc tế.

Một số môn thể thao có thể được chơi trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào địa điểm thích hợp. Các môn thể thao cưỡi ngựa, quần vợt và thậm chí bơi lội đôi khi là những môn thể thao ngoài trời. Hồ Elk thường xuyên tổ chức các cuộc đua bơi lội ngoài trời.

Một số môn thể thao ngoài trời khác mà những người đang sống ở Victoria tham gia bao gồm:

· Chơi bowling trên bãi cỏ;

· Chèo thuyền;

· Theo dõi và lĩnh vực

· Cricket, và

· Các môn thể thao đĩa như Disc Golf, Ultimate và Goal eval (hai môn cuối cùng là các môn thể thao đồng đội liên quan đến ném đĩa chứ không phải bóng).

Nhóm này đại diện cho các môn thể thao ngoài trời nghiệp dư được tổ chức chính được chơi ở Victoria, BC. Có thể có ít nhất một trong số đó mà bạn muốn tham gia, vì vậy hãy ra khỏi đó và chơi!