Huấn luyện viên bóng đá trẻ: Các nguyên tắc cơ bản về bóng đá – Chặn và cản phá

Với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, điều quan trọng là trong mỗi buổi tập mà bạn tập trung vào nhóm của mình, hãy làm việc theo các nguyên tắc cơ bản cụ thể. Quan trọng hơn, công việc nhóm này nên bao gồm các cuộc tập trận bao gồm những gì chúng tôi gọi là các nguyên tắc cơ bản cốt lõi như các bài tập luyện chân, xử lý, ngăn chặn và các cuộc tập trận đổ khối. Họ là nền tảng của trò chơi của chúng tôi

Lập kế hoạch các phương pháp thực hành để mỗi tuần bạn bao gồm tất cả các nguyên tắc cơ bản về chặn và xử lý. Bao gồm nó trong công việc nhóm của bạn và tập trung vào ít nhất 15 phút cho mỗi bài cơ bản. Cố gắng và duy trì luồng tốt cho nhóm bóng đá của bạn để người chơi liverpool transfer news không bị phân tâm hoặc đánh lừa. Đừng dành nhiều hơn 15 phút cho mỗi bài tập cơ bản vì các cầu thủ bóng đá trẻ sẽ dễ dàng cảm thấy nhàm chán với nó. Đảm bảo rằng các bài tập chặn và xử lý của chúng diễn ra đúng cách. Cách tốt nhất là để hai huấn luyện viên bóng đá làm việc nhóm, một huấn luyện viên bóng đá điều hành các bài tập trong khi huấn luyện viên còn lại chỉ ra những sai sót và điều chỉnh. Bạn sẽ thấy đây là một kỹ thuật huấn luyện hiệu quả, đặc biệt là ở cấp độ bóng đá trẻ, nơi mà những sửa sai là phổ biến. Một huấn luyện viên sẽ giữ cho các bài tập diễn ra trong khi huấn luyện viên kia nhấn mạnh kỹ thuật phù hợp.

Với rất nhiều điều cần thiết trong việc luyện tập bóng đá trẻ của bạn mỗi tuần để sẵn sàng thi đấu, đừng tránh xa việc luyện tập các nguyên tắc cơ bản cốt lõi. Họ là viên đá trung tâm của thứ bóng đá đẹp. Nếu họ có nền tảng bóng đá tốt, điều đó sẽ phản ánh trong hệ thống bóng đá của bạn, họ sẽ có sự tự tin và nó sẽ thể hiện trong màn trình diễn của họ.