2009 Cincinnati Bengals Fantasy Football Preview

Cincinnati Bengals năm 2008 kết thúc với tỷ số 4-11-1, do đó một lần nữa sống lại sự kém cỏi nổi tiếng của họ và khiến người hâm mộ của họ hầu như không có gì để cổ vũ trong phần lớn mùa giải. Chà, bạn mong đợi điều gì khi có Ryan Fitzpatrick dẫn dắt nhóm của bạn? Sự sa sút của các đội năm ngoái có thể trực tiếp do chấn thương khuỷu tay khiến QB Carson Palmer phải ngồi ngoài phần lớn mùa giải, khiến các nhà cầm quân phải chịu trách nhiệm về một người gọi tín hiệu, người hoàn toàn không có khả năng tung đường chuyền xuống sân. Palmer chỉ chơi 4 trận trong năm ngoái và điều đó rõ ràng ảnh hưởng đến phần còn lại của hành vi phạm tội, đặc biệt là các cầu thủ nhận bóng. Các Bungles 2009 có gì trong cửa hàng dành cho các chủ sở hữu tưởng tượng? Hãy cùng mổ xẻ chủ đề đó.

Tôi thật ngạc nhiên khi các đội không đầu tư nhiều hơn vào QB dự phòng của họ và thật đáng ngạc nhiên khi một người như Fitzpatrick (hiện đang làm việc với Bills) lại gia nhập NFL. Tôi đã xem một vài trận đấu của họ vào năm ngoái và anh ấy thực sự không bao giờ cố gắng thực hiện một đường chuyền dài hơn 10 mét xuống sân. Tuy nhiên, về Fitzpatrick là đủ vì Palmer trông 100% và sẽ là trung tâm khi Bengals mở màn mùa giải của họ vào tháng 9, ngày 13 tại sân vận động Paul Brown trước McDipshit dẫn dắt Denver Broncos. Tôi đang tìm kiếm Bengals để phục hồi trong năm nay và có thể chạy vào vòng lewandowski poland loại trực tiếp và nếu điều đó thành sự thật thì phần lớn là do sự phục hồi của Palmer. Palmer đã từng là một QB giả tưởng ưu tú trong quá khứ và tôi tin rằng anh ấy có tiềm năng trở lại đẳng cấp đó vào năm 2009. Đầu tiên, cùi chỏ của Palmer dường như là 100% dựa trên tất cả các báo cáo từ Cincinnati. Hơn nữa, mặc dù T.J. Houshmandzadeh đã rời Seattle Chad Ocho Cinco dường như có động lực trở lại khi anh ấy đang tập luyện bằng chế độ quyền anh. Ocho Cinco gọi năm 2009 là một “sự bối rối” và cũng nói rằng “từ ngữ không thể giải thích tôi đang ở trong hình dạng nào ngay bây giờ”. Đội cũng đã ký hợp đồng với cựu Jet Laveranues Coles và mặc dù một bước xuống từ Houshmandzadeh sẽ cung cấp cho Palmer một mối đe dọa tốt đẹp khác ở bên ngoài để đi với Ocho Cinco và Chris Henry. Tôi nghĩ rằng Palmer thực sự có thể phù hợp với một năm tốt đẹp trong năm nay và tôi coi anh ấy là QB số 1 cấp thấp với tiềm năng tăng cao.

Bengals có thể đã tìm thấy chính mình ngựa chứng của họ trở lại với cựu tuyển thủ Chicago Bears Cedric Benson lên đá vào năm 2009. Mặc dù chỉ đạt trung bình 3,5 ypc vào năm ngoái, nhưng Benson có vẻ có động lực và là một bất ngờ thú vị cho Huấn luyện viên trưởng Marvin Lewis vào năm ngoái khi lao vào 747 yard và 2 Của TD. Cincinnati đã quyết định đưa Benson trở lại ký hợp đồng với anh ấy 2 năm, do đó chứng tỏ sự tin tưởng của các đội bóng đối với anh ấy. Tôi thực sự thích Benson năm nay với tư cách là số 3 trở lại với khả năng bắt đầu khi năm sau tiếp tục. Đầu tiên, Benson sẽ là người gánh vác công việc trong năm nay cho Bengals và cũng sẽ là mục tiêu trở lại. Hơn nữa, đội đã phát hành Chris Perry kém thành tích rời đội chỉ với Kenny Watson và tân binh Bernard Scott để đi cùng với Benson. Cuối cùng, việc đưa LT Andre Smith rời Alabama là một dấu hiệu khác cho cả Benson và Palmer. Tôi thực sự nghĩ rằng Cincy sẽ được cải thiện trong năm nay và nếu họ đạt được điều đó thì đó là nhờ sự ra đi của Palmer và sự điều hành của Benson. Nếu bạn có thể bắt được Benson trong năm nay sau vòng thứ 6 hoặc thứ 7 thì bạn đang phạm tội ăn cắp vặt. Cả Scott và Watson đều không đảm bảo chọn dự thảo vào lúc này ở bất kỳ định dạng nào.